Home Tổ Toán MẪU BÁO CÁO THÀNH TÍCH CÁ NHÂN

MẪU BÁO CÁO THÀNH TÍCH CÁ NHÂN In
Thứ năm, 27 Tháng 9 2012 21:58

Mẫu : Về báo cáo thành tích Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

(Dùng cho cá nhân- hành chính sự nghiệp, báo cáo thành tích 01 năm )

TÊN ĐƠN VỊ CẤP TRÊN…   CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Tên đơn vị đề nghị:…….

THÀNH TÍCH ÔNG NGUYỄN VĂN A ĐỀ NGHỊ DANH HIỆU

CHIẾN SĨ THI ĐUA CẤP CƠ SỞ.

I. Sơ yếu lý lịch bản thân và chức năng nhiệm vụ được giao.

1. Sơ yếu lý lịch:

- Họ và tên:

- Năm sinh, quê quán ( ghi rõ ba cấp )

- Chức danh hoặc thời gian giữ chức vụ ( nếu có );

2. Nêu chức năng, nhiệm vụ được giao:

II. Thành tích đạt được trong các năm qua:

-         Nội dung Báo cáo thành tích Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở phải căn cứ vào chức năng nhiệm vụ được giao, phân tích năng suất, chất lượng, hiệu quả công tác đạt được. Thực hiện tốt các kế hoạch, chương trình của địa phương hoặc của quốc gia, có những giải pháp hợp lý đem lại hiệu quả xuất sắc trong công tác.

-         Đổi mới công tác quản lý nhà nước như cải cách hành chính, quản lý đơn vị, sáng kiến kinh nghiệm, những đề tài nghiên cứu khoa học và ứng dụng khoa học kỷ thuật xuất sắc đem lại hiệu quả kinh tế và ý nghĩa chính trị, xã hội nhất định đối với đơn vị, địa phương và cả nước. ( nêu nội dung, hiệu quả, phạm vi áp dụng sáng kiến, được hội đồng khoa học cùng cấp công nhận nếu có )

-         Vai trò cá nhân tham gia các họat động của tổ chức Đảng và các Đòan thể….

-         Tích cực học tập để nâng cao trình độ về mọi mặt.

-         Chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước.

III. Kết quả khen thưởng :P1010179

-         Nêu rõ các danh hiệu LĐ Tiên tiến đã được công nhận trong 03 năm liên tục đến thời điểm đề nghị và các hình thức khen thưởng khác ( nếu có, đồng thời ghi rõ số Quyết định, và ngày, tháng, năm ).

Tỉnh, ngày       tháng   năm 20…

Thủ trưởng đơn vị cấp trên                                           Người viết thành tích ký tên

trực tiếp nhận xét và xác nhận

Lưu ý: Điều kiện để được xét CSTĐ cơ sở là cá nhân có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong số những cá nhân có 03 lần liên tục đạt danh hiệu Lao độ ng tiên tiến.

eo to006a.D

Lần cập nhật cuối lúc Thứ năm, 27 Tháng 9 2012 21:58

Chủ đề năm học

Tiếp tục đổi mới toàn diện nhà trường, xây dựng trường học dân chủ, coi trọng giáo dục truyền thống, lí tưởng, đạo đức; phát huy năng lực sáng tạo của học sinh, đào tạo ra những con người Việt Nam phù hợp với yêu cầu kinh tế, xã hội thời kì hội nhập.
Hoàn thành phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi.
Giáo dục mầm non
Tiếp tục giữ vững mục tiêu phát triển an toàn, bền vững, từng bước hội nhập với giáo dục mầm non trong khu vực
Giáo dục phổ thông
Hoàn thiện nhà trường phổ thông tiên tiến, hiện đại, mang đậm bản sắc dân tộc, hội nhập khu vực và thế giới

Khảo sát

Em thấy môn học nào mình yếu nhất ?

Video - Clip

Lịch vạn niên